Hướng dẫn cho người mới bắt đầu để bắt đầu kinh doanh nến có lãi

 

Mẹo kinh doanh nến

Nến Thơm có thể biến bất kỳ môi trường nào thành một nơi thư giãn và huyền diệu khơi gợi các giác quan. Nến đã trở thành một yếu tố chính trong trang trí nhà cửa, thư giãn, thiền định, trị liệu, tặng quà, v.v. Chúng cũng được sử dụng để tạo ra một bầu không khí lãng mạn hơn, nâng cao tâm trạng nhất định, là một lối thoát năng lượng và tượng trưng cho sự thanh lọc và giác ngộ.

Bạn đã bao giờ tự hỏi kinh doanh nến có thể sinh lời như thế nào chưa? Bởi vì hầu hết mọi ngôi nhà ở Mỹ đều sử dụng nến làm vật trang trí hoặc hương thơm, đây có thể là một dự án kinh doanh thành công mà bạn có thể bắt đầu ngay trong sự thoải mái của ngôi nhà của mình. 

1. Thiết lập kinh doanh nến 

Hiện nay, có một thị trường đáng kể cho các loại nến thủ công. Theo Chron.com, doanh số bán nến ở Mỹ ước tính khoảng 2,3 tỷ đô la một năm, với hầu hết doanh thu diễn ra trong các mùa lễ. Nếu bạn là một doanh nhân mong muốn tạo ra một sản phẩm thiết thực và hấp dẫn, thì làm nến tự làm là một bộ kỹ năng DIY dễ dàng và hữu ích mà ai cũng có thể học được. 

Một số lợi ích đáng chú ý cần xem xét: 

  1. Làm nến đòi hỏi đầu tư ít tiền. Mặc dù vật liệu tự chế có xu hướng đắt hơn một chút, nhưng bạn có thể bắt đầu với số tiền ít nhất là $ 200- $ 300 đô la. 
  2. Công thức làm nến khá cơ bản và đơn giản. Bạn chỉ cần sáng tạo để làm cho nó trở nên độc đáo.
  3. Có vô số loại nến và khả năng. Thật dễ dàng để tùy chỉnh loại sản phẩm này. 
  4. Bạn có thể tiếp thị sản phẩm của mình để phù hợp với bất kỳ ngày lễ hoặc dịp đặc biệt nào như Giáng sinh, Phục sinh, Ngày lễ tình nhân, Lễ tạ ơn, Ngày của mẹ, sinh nhật, v.v. 

2. Chiến lược Kinh doanh và Tiếp thị

Bạn có cảm thấy đã sẵn sàng để dấn thân vào thế giới khởi nghiệp bằng nến chưa? Với các công cụ phù hợp, kế hoạch kinh doanh làm nến và mục tiêu rõ ràng, bạn có thể tiếp tục tạo ra nguồn thu nhập bằng cách sử dụng các kỹ năng tự làm của mình. 

Hiểu Chiến lược Kinh doanh Ngay tại đây

3. Chất lượng và Chi phí

Vật liệu, bao bì và nhân công là chi phí sản phẩm của bạn. Nhưng bạn không nên quên giá xăng, điện thắp sáng, internet để thực hiện đơn đặt hàng, bưu phí và bất kỳ mức giá kinh doanh nào như mạng xã hội, danh thiếp và quảng cáo. Trong trường hợp này, chi phí có xu hướng giảm khi bạn mua với số lượng lớn, chẳng hạn như mùi hương, màu sắc, khuôn, sáp, hộp bao bì, nhãn dán và những thứ khác. 

4. Chiến lược định giá

Một phần thiết yếu của bất kỳ công ty khởi nghiệp nào là lựa chọn cách định giá sản phẩm của bạn? Chúng ta thường nghĩ giá là một con số hoặc công thức đã định, nhưng t là chiến lược mà chúng ta thường chọn. Đây là ba chiến lược định giá chính mà bạn nên xem xét: 

  1. Chiến lược thâm nhập: Nếu bạn thấy khó khăn hơn khi bán sản phẩm với số lượng lớn, bạn nên chọn chiến lược định giá. Định giá thấp cạnh tranh và hấp dẫn người tiêu dùng. 
  2. Thực hiện theo chiến lược: Nếu sản phẩm của bạn gặp khó khăn trong việc phân biệt, đặt cùng mức giá với đối thủ cạnh tranh là lựa chọn thoải mái nhất.
  3. Chiến lược đọc lướt: Đặt giá cao để củng cố và tạo sự khác biệt cho sản phẩm, giá trị và sự đổi mới của bạn. 

Trước khi chọn chiến lược định giá, điều cần thiết là bạn phải tìm hiểu kỹ chi phí sản phẩm của mình. Ví dụ: Nếu bạn chi 90 đô la cho vật liệu, hãy làm 30 cây nến. Bạn đã mất 3 đô la cho mỗi cây nến cho các vật liệu. Sau đó, bạn sẽ phải tính đến các chi phí liên quan khác và đánh giá điểm định giá tốt cho chiến lược của mình. 

5. Quảng cáo

Trong thời đại ngày nay, thiết lập sự hiện diện trực tuyến là chiến lược tiếp thị dễ dàng và nhanh nhất khi được thực hiện đúng cách. Nhiều thương hiệu phong cách sống đã thành công lớn trong việc xây dựng một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội. Tạo một ấn phẩm với những hình ảnh đẹp liên quan đến thương hiệu của bạn, chuẩn bị ảnh nến của bạn để hiển thị cho khách hàng và tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng Instagram để tiếp cận với những người có ảnh hưởng địa phương và cung cấp cái nhìn hậu trường về cách bạn làm nến của mình.

Mặc dù bán hàng trực tuyến là một con đường lý tưởng cho các thương gia, nhưng đừng ngại thử giao dịch ngoài đời thực. Nến tự chế có kích thước nhỏ gọn và dễ sử dụng nên rất lý tưởng để bán ở bất cứ đâu. Những món đồ trang trí nhà có mùi thơm của bạn rất lý tưởng để trưng bày tại các chợ trời và cửa hàng mới mở, cho phép người bán nhận được phản hồi trực tiếp từ khách hàng tiềm năng. 

Bạn cũng có thể trưng bày sản phẩm của mình để bán trong các cửa hàng địa phương và cửa hàng quà tặng. Nhiều chủ cửa hàng sẽ đồng ý ký gửi cho một phần trăm doanh thu của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để quảng bá truyền miệng và mang lại lợi nhuận đáng kể. 

6. Xây dựng thương hiệu 

Bạn không biết bắt đầu từ đâu? Ngoài quảng cáo và tiếp thị, bạn phải xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của mình. Rất nhiều công ty học cách khác biệt và cung cấp một cái gì đó độc đáo, chỉ nhờ vào thương hiệu. Thương hiệu của bạn bao gồm màu sắc, biểu tượng, phông chữ, hình ảnh rõ ràng và tầm nhìn thương hiệu. 

Thương hiệu cũng có thể mở rộng đến loại sản phẩm hoặc thị trường ngách mà bạn đang phục vụ. Có nhiều loại nến bạn có thể khám phá khi lập kế hoạch kinh doanh nến tự làm của mình. Ví dụ:

Ngày càng có nhiều người mua lo ngại về nguyên liệu mà các công ty sử dụng để sản xuất sản phẩm của họ, đặc biệt là nguyên liệu có nguồn gốc động vật. Nến thiết yếu thường chứa các sản phẩm phụ từ động vật như sáp ong, điều này không mong muốn đối với một số người tiêu dùng. Đây là nơi những ngọn nến thuần chay đến để giải cứu! Nến thuần chay sử dụng các công thức khác nhau sử dụng sáp đậu nành, sáp thực vật, tinh dầu và hương thơm tự nhiên.

Bạn phải lưu ý rằng, giống như bất kỳ hoạt động kinh doanh nào khác, đều có rủi ro. Bạn phải luôn chú ý đến các kỹ thuật mới và cho mình không gian để phát minh, sáng tạo và đặc biệt là để học hỏi.

Để lại ý kiến

Mới hơn Cũ hơn